24/06/2020

Quang Hải Đơn giản Anh là ngôi sao mà thôi

Quang Hải Đơn giản Anh là ngôi sao mà thôi

Quang Hải Đơn giản Anh là ngôi sao mà thôi

Mới đây tuyển thủ Nguyễn Quang Hải, một tài năng sáng giá nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Đã bị các Hacker tấn công tài khoản Facebook. Nhưng qua sự việc này chúng ta cũng đã hiểu một phần về lối sống hiện tại. Của các ngôi sao của bóng đá Việt Nam hiện tại. Những ngôi sao đang tự đánh mất hình tượng của mình và có thái độ hưởng thụ quá sớm. Quang Hải Đơn giản Anh là ngôi sao mà thôi

Quang Hải Đơn giản Anh là ngôi sao mà thôi

Quang Hải Có Thể Sẽ Đánh Mất Mình

Quang hải là tài năng lớn của bóng đá Việt Nam. Chàng trai quê Đông Anh được ví như một cầu thủ toàn diện. Cũng như sự thay thế xứng đáng cho Công Vinh trên tuyển quốc gia. Trong hai năm vừa qua là khoảng thời gian đẹp nhất của Quang Hải. Mọi danh hiệu lớn nhỏ trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á của bóng đá Việt Nam, đều có dấu giày của Quang Hải.

Sau U23 Châu Á 2018, Quang Hải và Thủ Môn Bùi Tiến Dũng là hai người được giới truyền thông quan tâm nhất. Nhưng Tiến Dũng đã đánh mất phong độ ngay sau giải đấu. Thủ môn người Mường bắt đầu bước vào các dự án quảng cáo cũng như thời trang. Và đang có những thành công trong việc quảng cáo.

Quang Hải Có Thể Đánh Mất Phong Độ
Quang Hải Có Thể Đánh Mất Phong Độ

Nhưng Quang Hải thì khác, cầu thủ số 19 đi từng bước tham gia vào các thị trường quảng cáo. Đồng thời Hải ” Con” vẫn giữ được phong độ thi đấu. Nhưng trong thời gian vừa qua các mối quan hệ của Quang Hải liên tục được xuất hiện trên các mặt báo. Đặc biệt là việc hẹn hò của Anh với Hot Girl Nhật Lê. Cũng như việc Anh liên tục đi ăn với các cô gái và bị chụp hình lại. Người ta đã cho rằng có phải Quang Hải đã chán bóng đá. Vì số lần ra sân chỉ đếm trên đầu ngón tay, còn số lần lên báo lại quá nhiều.

Mối Quan Hệ Với Huỳnh Anh

Giữa lúc dư luận đang đoán già đoán non. Trong lễ trao quả bóng vàng 2019, Quang Hải đã có một bước đi đúng đắn đó là dẫn theo cô bạn gái Huỳnh Anh. Đây được coi là một lời khẳng định về mối quan hệ yêu đương giữa hai người. Cũng như cho thấy Quang Hải đã thực sự trưởng thành và quan tâm đến các mối quan hệ hoàn toàn nghiêm túc. Tạo được hậu phương vững chắc để tiếp tục cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Mối Quan Hệ Với Các Cô Gái Đang Ảnh Hưởng Đến Quang Hải
Mối Quan Hệ Với Các Cô Gái Đang Ảnh Hưởng Đến Quang Hải

Nhưng mọi chuyện đều sai và Quang Hải đã phải nhận khi Hacker lại là người tiết lộ mọi bí mật của Hải.

Quang Hải Tự Biến Mình Thành Người Bình Thường

Nếu như Quang Hải là một người bình thường như bao người thì sẽ chẳng có vấn đề gì cả. Nhiều người sẽ còn khen vì thái độ chọn gái để tán cũng như cách hành xử của Quang Hải. Nhưng Quang Hải là một ngôi sao và việc Anh không tập trung vào chuyên môn.

Chính vì quá kỳ vọng mà người hâm mộ đã thất vọng khi thấy được những dòng tin nhắn mà dân mạng gọi đó là “Chăn Rau” của Quang Hải. Nếu muốn hình tượng tốt lên trở lại thì Quang Hải chỉ có cách là tỏa sáng trong các trận đấu thì đó mới là cách thể hiện tốt nhất. Chúng ta vẫn còn nhớ nhiều ngôi sao đã không thể trở lại sau Scandal. Nhưng nếu thực sự chuyên nghiệp Quang Hải không nên để điều đó ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Quang Hải Mất Gì Sau Vụ Việc Này

Quang Hải mất hình tượng trong mắt người hâm mộ. Từ một hình mẫu Anh dần trở thành một người xấu bên ngoài sân cỏ. Phong độ có thể bị ảnh hưởng điều đó kéo theo là Hà Nội FC và Đội Tuyển Việt Nam cũng ảnh hưởng. Đặc biệt Quảng Hải cũng sẽ mất một lượng lớn Tiền Quảng Cáo và có nguy cơ mất một số hợp đồng và đền bù sau sự việc này.

Đây là sự việc mà các cầu thủ không chỉ riêng Quang Hải cần rút ra để tránh gặp phải các trường hợp tương tự trong tương lai. Đặc biệt là các bảo mật cũng như đội ngũ quản lý các tài khoản cá nhân trong tương lai. Rất hy vọng mặt “Hồ Tây” sẽ phẳng lặng và Hải nên quay xe chứ đừng ” Đâm Đầu Vào Ngõ Cụt”.

Quang Hải Đơn giản Anh là ngôi sao mà thôi

Xem Thêm

Công Phượng tổ chức ăn hỏi với bạn gái