29/06/2020

FA Cup Những điều rút ra sau vòng tứ kết

Những điều rút ra sau tứ kết FA Cup

Những điều rút ra sau tứ kết FA Cup

Như vậy vòng tứ kết FA Cup đã khép lại, kết quả khiến người hâm mộ của các đội bóng lớn hài lòng. Cả 4 đội bóng được đánh giá cao hơn đều có được tấm vé đi tiếp. Vòng bán kết sẽ vô cùng hấp dẫn, nhưng trước tiên cùng nhìn lại những điều đọng lại sau vòng đấu này. FA Cup Những điều rút ra sau vòng tứ kết.

Tứ Kết FA Cup Những Điều Rút Ra Sau Vòng Tứ Kết

1 Tứ Kết FA Cup Chỉ Là Giải Đấu Không Quá Quan Trọng

Bước vào vòng tứ kết nhưng nhiều đội vẫn không quá mặn mà với giải đấu này. Ngoài những đội bóng không còn cơ hội cạnh tranh ở EPL thì các đội bóng lớn đều sử dụng đội hình không phải mạnh nhất. Những đội sử dụng đội hình 1 tất cả đều bị loại.

Chelsea Đã Ra Sân Với Đội Hình Dự Bị
Chelsea Đã Ra Sân Với Đội Hình Dự Bị

Hãy cùng nhìn xem cả 4 đội vào vòng bán kết đều sử dụng đội hình gồm nhiều dự bị. Điều đó chứng tỏ FA Cup chỉ là giải đấu để cho các đội bóng lớn thử nghiệm đội hình.

2 FA Cup Sẽ Có Một Vòng Bán Kết Hấp Dẫn

Như vậy năm nay 4 cái tên bước vào bán kết đều là 4 tên tuổi. Trong một mùa giải mà Liverpool thống trị EPL thì FA Cup sẽ là cứu cánh cho Man United, Chelsea Và Arsenal. Man City không được nhắc tới vì đội bóng này đã có được danh hiệu Carabao Cup.

Vòng Bán Kết Quá Hấp Dẫn
Vòng Bán Kết Quá Hấp Dẫn

2 trận đấu sắp tới sẽ trả lời câu hỏi, Chelsea có thể thắng được Man United sau 6 trận chỉ biết hòa và thua. Trong khi Arsenal đã không thể thắng Man City từ 2014. Arsenal cũng là bia tập bắn trong nhiều mùa vừa qua. Arteta cần thể hiện khả năng cầm quân trước Pep Guardiola trong trận đấu sắp tới.

3 Tất Cả Các Đội Khách Đều Có Được Thắng Lợi

4 cặp đấu trong vòng tứ kết chứng kiến sự thống trị của những đội bóng được đánh giá cao hơn. Nhưng những đội bóng được đánh giá thấp cũng có được lợi thế khi được thi đấu trên sân nhà. Nhưng tất cả đều nhận thất bại dù đưa ra đội hình mạnh nhất. Đáng tiếc nhất chắc chắn là trận đấu cân bằng nhất là Leicester City đối đầu Chelsea. Thì đội hình 1 của Leicester City lại để thua trước Chelsea với nhiều thử nghiệm. Trong khi 3 cặp đấu còn lại là thế trận 1 chiều khi Arsenal, Man City và Man United đều có được thế trận tấn công trước các đối thủ.

Arsenal Là 1 Trong 1 Đội Khách Có Được Chiến Thắng
Arsenal Là 1 Trong 1 Đội Khách Có Được Chiến Thắng

Như vậy 4 cái tên mạnh hơn cũng như 4 cái tên làm khách đều có được thắng lợi. Điều đó cho thấy được sự thống trị của các đội khách ở vòng tứ kết FA Cup.

4 Các Đội Bóng Mạnh Cho Thấy Được Chiều Sâu Đội Hình

Cả 4 cái tên bước vào bán kết đều sử dụng đội hình nhiều dự bị. Điều đó cho thấy được sự đồng đều và chiều sâu đội hình của họ. Đặc biệt là 3 đội bóng Chelsea Man United và Man City cho thấy một lực lượng hùng hậu ở thời điểm hiện tại.

Man City Là Một Đội Bóng Có Chiều Sâu Đội Hình
Man City Là Một Đội Bóng Có Chiều Sâu Đội Hình

Trong bối cảnh lịch thi đấu dày đặc những đội có nhiều phương án xoay tua đội hình luôn có được lợi thế lớn. Cho những sự thay thế trong đội hình để có được lực lượng tốt nhất. Với lực lượng đồng đều và nhiều ngôi sao các đội bóng kể trên. Có thể tham dự nhiều đấu trường khác nhau và không ảnh hưởng quá nhiều đến thành tích của đội bóng.

5 Man United Được Đánh Giá Cao Nhất FA Cup Năm Nay

Man United Là Ứng Cử Viên Sáng Giá Cho Ngôi Vô Địch Năm Nay
Man United Là Ứng Cử Viên Sáng Giá Cho Ngôi Vô Địch Năm Nay

Arsenal đã để lộ điểm yếu nơi hàng thủ và hàng tiền vệ. Man City đang có vấn đề ở hàng phòng ngự với nhiều sai lầm trong thời gian vừa qua. Chelsea cũng gặp vấn đề tương tự, 3 trận đấu họ không thể giữ sạch mảnh lưới và thường để đối phương tạo ra nhiều cơ hội. Trong khi đó Man United đang cho thấy được sự đồng đều ở các tuyến, bên cạnh đó lực lượng hiện tại của họ đang có được phong độ và tinh thần rất cao. Chính vì vậy sau vòng tứ kết FA Cup, Man United đang là đội được đánh giá cao nhất.

FA Cup Những điều rút ra sau vòng tứ kết.

Xem Thêm

Manchester City Vs Burnley | Vòng 30 Ngoại Hạng Anh