18/07/2020

Bóng Đá sẽ ra sao nếu như dịch Covid-19 vẫn tiếp diễn

Bóng Đá sẽ ra sao nếu như dịch Covid-19 vẫn tiếp diễn

Bóng Đá sẽ ra sao nếu như dịch Covid-19 vẫn tiếp diễn

Năm 2020 là một năm cả thế giới đã trao đảo vì dịch bệnh Covid-19. Bóng Đá cũng không thể thoát khỏi bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Trong thời gian qua các giải bóng đá ở Châu Á và Châu Âu đã được trở lại dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt. Nhưng Bóng Đá sẽ ra sao nếu như dịch Covid-19 vẫn tiếp diễn.

Bóng Đá Sẽ Ra Sân Nếu Không Thể Khống Chế 

Các Đội Bóng Có Thể Giải Thể

Hiện tại rất nhiều giải đấu ở Nam Mỹ vẫn chưa thể trở lại. Ở Châu Âu tất cả các giải đã được phép trở lại. Nhưng hiện tại rất nhiều đội bóng đang gặp những khó khăn về mặt kinh tế. Việc trở lại thi đấu nhưng việc không thể thu được những nguồn lợi từ việc bán vé. Doanh số bán áo đấu và một số dịch vụ cũng sẽ không có. Chính vì vậy nhiều đội sẽ kiệt quệ dần về mặt kinh tế. Theo thời gian mà không thể khống chế được dịch các đội sẽ không có tiền để trả lương cầu thủ và nhân viên dẫn đến phải tuyên bố phá sản trong thời gian tới.

Văn Hậu Không Được Gia Hạn Do Heerenveen Không Đủ Tiền
Văn Hậu Không Được Gia Hạn Do Heerenveen Không Đủ Tiền

Chính việc khó khăn về kinh tế mà Văn Hậu đã không thể được Heerenveen mua đứt sau khi hết một năm.

Các Đội Bóng Sẽ Không Có Được Những Cầu Thủ Mong Muốn

Thông lệ hàng năm các đội sẽ tìm hiểu và mua sắm cầu thủ vào mùa hè và mùa đông. Nhưng với tình hình hiện tại các ngôi sao trẻ ở Nam Mỹ và đặc biệt là Argentina và Brazil sẽ không có cơ hội sang Châu Âu thi đấu. Các ngôi sao cao tuổi sẽ không thể đến Mỹ dưỡng già ở thời điểm hiện tại. Một số thị trường khác là Châu Á và Châu Phi cũng gặp tình trạng tương tự.

Các Ngôi Sao Trẻ Sẽ không Thể Đến Châu Âu
Các Ngôi Sao Trẻ Sẽ không Thể Đến Châu Âu

Những Mane hay Son Heung Min mới sẽ mất đi một cơ hội để sang Châu Âu thi đấu trong năm nay.

Các Giải Đấu Và Nguy Cơ Tổ Chức

Các giải đấu của các giải liên Châu Lục của các CLB. Các giải đấu của các đội tuyển quốc gia sẽ bị ảnh hưởng và không thể diễn ra đúng với dự kiến từ trước. Copa America và Euro… Đã phải trì hoãn 1 năm nhưng có thể sẽ phải thay đổi thể thức. Trong một số trường hợp tồi tệ hơn thì nhiều giải đấu sẽ không thể diễn ra vào cuối năm nay và năm 2021. Trước mắt là các trận đấu của của vòng loại World Cup.

Hai giải đấu Champions League và Europa League sẽ gặp một thử thách vô cùng lớn trong mùa giải mới. Không biết thể thức sẽ như thế nào. Trong khi Châu Âu đang cố gắng nối lại thì các Châu Lục khác vẫn chưa có thông tin cho ngày trở lại.

Nguy Cơ Các Giải Đấu
Nguy Cơ Các Giải Đấu

Cùng chờ xem lịch thi đấu hiện tại có được các đội bóng tiến hành thi đấu trong thời gian tới hay là không?.

Phong Cách Xem Bóng Đá Kiểu Mới

Một số quốc gia sẽ phải thực hiện biện pháp cho người hâm mộ theo dõi bóng đá. Khả năng các ghế ngồi sẽ được giãn cách để đảm bảo an toàn. Nhiều quốc gia và giải đấu sẽ phải cho người hâm mộ ở nhà xem bóng đá qua truyền hình để đảm bảo an toàn và tránh lây lan.

Dịch bệnh đã diễn ra được 1/2 của năm 2020. Cùng hy vọng thế giới sẽ vượt qua được thời điểm khó khăn này.

Bóng Đá sẽ ra sao nếu như dịch Covid-19 vẫn tiếp diễn

Xem Thêm

Inter Milan Cần phải thay đổi nếu muốn thành công

FA Cup Những điều rút ra sau vòng tứ kết